[Co-hosted with Forbes Vietnam] Women Workshop #4_Xây dựng nhân hiệu

Loading Events

« All Events

[Co-hosted with Forbes Vietnam] Women Workshop #4_Xây dựng nhân hiệu

September 18 @ 9:30 AM

Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon từng nói: “Thương hiệu của bạn là điều mà người khác nói về bạn khi bạn không có mặt”. Làm thế nào bạn có thể xây dựng một hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong cơ quan và cộng đồng nơi bạn sống và làm việc? Đó luôn là câu hỏi đặt ra cho bất kỳ người phụ nữ nào muốn phát triển sự nghiệp, trở thành một nhà lãnh đạo hay người có ảnh hưởng. Việc tạo dựng thương hiệu cá nhân giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi thị trường việc làm ngày càng trở nên cạnh tranh.
Chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, lời khuyên và bài học tuyệt vời trong hội thảo thiết thực này.

Đăng ký

Diễn giả

Sophie Hà Nguyễn
NHÀ HUẤN LUYỆN, CHUYÊN GIA VỀ NHÂN HIỆU VÀ TƯ VẤN HÌNH ẢNH CÁ NHÂN

Nguyễn Thu Hà (Sophie Hà Nguyễn) là một chuyên gia về nhân hiệu và tư vấn hình ảnh cá nhân. Cô là coach (nhà huấn luyện) chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế ICF, chuyên huấn luyện xây dựng thương hiệu cá nhân, hình ảnh cá nhân, vận hành và quản lý doanh nghiệp, và quản lý sự nghiệp. Hiện tại, Sophie điều hành hai thương hiệu thời trang là Skabella – thời trang thiết kế trẻ em cao cấp; và Celino – thời trang đồng phục thiết kế cho các khách sạn, khu nghĩ dưỡng 4-5 sao, các tập đoàn, các trường học quốc tế.
Sophie có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý ở các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước, và là cổ đông sáng lập của một startup về lĩnh vực nhân sự, hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.
Sophie tốt nghiệp MBA, chuyên ngành Quản lý chiến lược theo học bổng toàn phần của Chính Phủ Anh (Chevening Scholarship) và học bổng của Thị trưởng trung tâm Tài chính London (Lord Mayor of the city of London).

Điều phối thảo luận

Nguyễn Ngọc Mỹ
THÀNH VIÊN HĐQT ALPHANAM GROUP; TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐỊA ỐC ALPHANAM

Nguyễn Ngọc Mỹ là thành viên HĐQT và quản lý cấp cao của Alphanam Group, tổng giám đốc công ty Địa ốc Alphanam.
Cô cũng là chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ kế nghiệp, thành viên đoàn chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và đồng chủ tịch câu lạc bộ Nữ doanh nhân trẻ ASEAN (AYWEC).

Ngọc Mỹ được biết đến với các vai trò thúc đẩy phát triển bền vững, thúc đẩy bình đẳng giới trong khối doanh nghiệp tư nhân. Cô là người khởi xướng và điều hành quỹ Alphanam Green Foundation nhằm phát triển môi trường xanh, giảm thiểu tác hại từ biến đổi khí hậu. Ngọc Mỹ cũng là giám đốc phát triển của quỹ học bổng Vietseeds và thành viên hội đồng bảo trợ của quỹ Hỗ trợ phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Năm 2017, Ngọc Mỹ có mặt trong danh sách “10 doanh nhân nữ kế cận tại Việt Nam” của tạp chí Forbes Việt Nam.


Nội dung thảo luận

  • Tư duy đúng về nhân hiệu.

  • Xây dựng nhân hiệu 5.0.

  • Tạo dựng nhân hiệu trong bối cảnh xã hội giãn cách, làm việc và giao tiếp qua không gian ảo, màn hình, điện thoại, các mạng truyền thông xã hội.

  • Xây dựng nhân hiệu thực chất, chắc chắn, kết nối bên trong và bên ngoài con người chúng ta.

Người tham gia sẽ được 

  • Hiểu thực trạng nhân hiệu của mình.

  • Nhận hướng dẫn cụ thể giúp hình thành tư duy về nhân hiệu 5.0.

  • Tham khảo kinh nghiệm về cách thức xây dựng nhân hiệu trong thời gian giãn cách xã hội, từ đó có thể áp dụng cho chính mình.  

  • Cách huy động các nguồn lực để tạo ra hình ảnh cá nhân như mình mong muốn.

  • Trở thành thành viên của một cộng đồng nữ nhiều cảm hứng tích cực, luôn hướng về phía trước, khát khao học tập và thay đổi, thực hành để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Details

Date:
September 18
Time:
9:30 AM

Venue

Sự kiện trực tuyến